QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG VÀ NGHIỆM THU SƠN GIẢ ĐÁ

CÔNG TY SƠN GIẢ ĐÁ ĐẠT NGUYỄN

CÔNG TY SƠN GIẢ ĐÁ ĐẠT NGUYỄN

CÔNG TY SƠN GIẢ ĐÁ ĐẠT NGUYỄN

CÔNG TY SƠN GIẢ ĐÁ ĐẠT NGUYỄN
CÔNG TY SƠN GIẢ ĐÁ ĐẠT NGUYỄN
phanminhnhutvn@gmail.com
31 Đường số 48, P. Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG VÀ NGHIỆM THU SƠN GIẢ ĐÁ
Ngày đăng: 14/08/2023 08:19 AM

  Sản phẩm Sơn giả đá trên thị trường rất đa dạng và phong phú, mỗi loại đều có cách thi công khác nhau và có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng điều quan trọng là về chất lượng và mỹ thuật. Bởi vì son gia da cũng mang tính nghệ thuật cao, nhờ nó mà ngôi nhà của bạn được tô điểm sang trọng hơn và nổi bật lên về thẩm mỹ.

  Quy trình kỹ thuật thi công bề măt Sơn giả đá đúng tiêu chuẩn:

  + Lớp bột trét tạo độ phẳng và mịn: phải dùng bằng bột đá kova vì bột đá kova chuyên dùng cho sơn giả đá nên có độ bền và đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn ( không được dùng các loại trét matit khác dùng trong sơn nước. vì sẽ làm bong tróc).

  + Lớp sơn lót (nếu có) : phải dùng bằng hệ sơn công nghiệp (dùng cho sơn otô, kim loại). Pha với xăng nhật, để tạo độ bóng và sự đàn hồi cao (locter, toa).

  + Lớp tạo vân đá: ( có hai loại vẽ màu trực tiếp bằng cọ hoăc pha màu vào bột đá kova và tạo công bằng dao trét). Phải dùng bằng màu có uy tín và thương hiệu rõ ràng, (kova, dulux,loter, toa) không dùng bằng màu vẽ thông thường vì sẽ mau bị phai màu.

  + Lớp tạo bóng hoàn thiện (2k): phải sơn ít nhất 2 lớp đẻ tạo độ bóng cần thiết và không nên phun chồng lên khi đã quá 24h và phải dùng bằng loai 2k co uy tín (APM, Asia, moto kiểu) tuyệt đối không được dùng các loại 2k bình thường (Habot, Ck, thanh dan, bạch tuyết) vì sẽ bị ố vàng trong thời gian ngắn.

  – Lưu ý: quy trình kỹ thuật có thể sẻ thay đổi tùy theo địa hình và bề mặt của chất kiệu thi công để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

  Điều kiện để nghiệm thu sản phẩm sơn giả đá hoàn hảo, đúng chất lượng:

  – Độ phẳng bề mặt sản phẩm không gợn sóng, không gồ ghề, phải phẳng và nét,…..

  – Kỹ thuật về vân đá và phối màu phải tạo được chiều sâu, sự bay bổng và hoà quyện sắc màu của sản phẩm, làm nổi bật được sản phẩm đúng theo thiết kế ban đầu, là lựa chọn về sở thích, phong thuỷ của khách hàng và phải có hồn của đá tự nhiên,……

  – Độ bóng của sản phẩm phải ít nhất từ 2-3 lớp bóng trở lên, để đẩy chiều sâu của lớp vân đá vào sâu bên trong, và không được gợn, chảy và nhám, dùng tay lướt qua để để cảm nhận trực tiếp và nhìn nghiêng theo ánh đèn trực tiếp,……

  Zalo
  Hotline